Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại PTS

Chính sách vận chuyển

1. Quy định vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Công ty.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

2. Các quy định khác

2.1. Thời gian vận chuyển

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

STT Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
1 Nội thành Hà Nội Trong vòng 24h sau khi đặt hàng
2 Ngoại thành Hà Nội 1 – 2 ngày làm việc
3 Các tỉnh miền Bắc 2 – 4 ngày làm việc

Các khu vực khác: Tùy thuộc khoảng cách địa lý và mức độ thuận tiện giao thông, sẽ trao đổi với khách hàng cụ thể khi đặt hàng.

Lưu ý:

– Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được ngay theo yêu cầu của khách hàng, hoặc giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

– Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau

– Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội cần giao hàng nhanh trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

– Trường hợp có sự cố phát sinh về vấn đề hàng hóa và vận chuyển không theo đúng tiến độ đã đưa ra, bộ phận Bán hàng của công ty sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để trao đổi lại. Nếu tiến độ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể báo hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

2.2. Bảng phí vận chuyển

–  Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng 30 km đầu tiên

–  Từ km thứ 31 phí vận chuyển sẽ tính như sau:

STT Phương tiện vận chuyển Bảng giá vận chuyển
1 Xe máy 10.000 đồng/km
2 Ô tô 15.000 đồng/km

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0964847319 để được biết thêm. 

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng